Bản tin sức khỏe

Cơm trắng làm tăng nguy cơ tiểu đường

Cơm trắng làm tăng nguy cơ tiểu đường

Theo nghiên cứu của ĐH Harvard, cơm trắng có nhiều khả năng gây tiểu đường hơn nước ngọt. Nhưng chúng ta lại không thể cắt cơm hoàn toàn khỏi khẩu phần ăn hằng ngày, kể cả khi bạn đang trong lộ trình giảm cân bởi lượng đường trong cơm không chỉ giúp cơ thể nạp năng lượng mà còn là một nhiên liệu giúp não hoạt động bình thường. 
Xem tiếp
Đại dịch viêm gan vì sao cả thế giới phòng chống?

Đại dịch viêm gan vì sao cả thế giới phòng chống?

Viêm gan mãn tính, xơ gan và ung thư gan chỉ xuất hiện...
Xem tiếp
Phân biệt chuối chín cây và chuối tẩm hóa chất

Phân biệt chuối chín cây và chuối tẩm hóa chất

Chuối là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên,...
Xem tiếp
Giải cứu gan trước

Giải cứu gan trước "vấn nạn" thực phẩm bẩn

Thịt heo chứa chất tạo nạc, cá nhiễm độc, hàu...
Xem tiếp

popup hewel