Tin tức

Người bị viêm gan B nên kiêng ăn gì?

Người bị viêm gan B nên kiêng ăn gì?

11/08/2016
Hàng năm, có đến 780.000 người tử vong vì biến chứng xơ gan và ung thư gan do viêm gan B. Chỉ cần lơ là, gan sẽ âm thầm bị tổn thương nhiều hơn mà người bệnh không hề hay biết. Để tăng thời gian hồi phục , bên cạnh việc theo dõi và hỗ trợ cải thiện thường xuyên, người bị viêm gan B cũng cần lưu ý các thực phẩm có thể gây nguy hại cho gan trong chế độ ăn hằng ngày. 
 
Xem tiếp
10 nguy cơ và dấu hiệu bệnh gan

10 nguy cơ và dấu hiệu bệnh gan

03/03/2016
Gan đảm nhận thực hiện khoảng 500 chức năng quan...
Xem tiếp
Những dấu hiệu, triệu chứng viêm gan khó nhận biết

Những dấu hiệu, triệu chứng viêm gan khó nhận biết

14/06/2016
Viêm gan là tình trạng tổn thương gan có sự hiện...
Xem tiếp
Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT bao nhiêu là cao?

Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT bao nhiêu là cao?

27/02/2017
Không có giới hạn cao nhất cho các chỉ số men gan AST...
Xem tiếp

Thuốc nam giải độc gan có khi mang tác dụng ngược hại gan

26/09/2019
Các loại thuốc nam giải độc gan hiệu quả hay không hiệu quả, độc hay không độc là do cách lựa chọn và sử dụng của mỗi người. Nếu muốn giải độc gan bằng thuốc nam hãy đến các cơ sở uy tín để thăm khám và bốc thuốc. Tránh tùy tiện dùng thuốc theo lời truyền miệng “lợi bất cập hại”.
Chi tiết

Bệnh xơ gan có chữa được không?

24/09/2019
Bệnh xơ gan ở giai đoạn đầu có thể chữa được, tuy nhiên từ giai đoạn 3 trở đi thì rất khó can thiệp, thậm chí không thể điều trị.
Chi tiết

Bỏ túi 7 bí kíp phòng chống xơ gan

19/09/2019
Xơ gan là bản án “chung thân” đối với nhiều người. Hãy “bỏ túi” nhanh 7 điều sau và tiến hành thực hiện ngay khi gan còn khỏe để có thể nói “không” với căn bệnh nguy hiểm này.
Chi tiết

Bệnh gan có thể phục hồi nếu được điều trị đúng cách

12/09/2019
Một khi gan bị suy giảm chức năng khử độc, giải độc… lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Phát hiện muộn, bệnh sẽ không thể chữa khỏi. Do đó, bệnh nhân cần được điều trị càng sớm càng tốt ngay khi biết mình mắc bệnh.
Chi tiết

Ưu nhược của 7 phương pháp điều trị ung thư gan hiện nay

10/09/2019
Do gan có khả năng tái sinh nên với ung thư gan giai đoạn đầu, người ta thường áp dụng phẫu thuật cắt bỏ khối u để ngăn chặn tình trạng lan rộng của tế bào ung thư. Mặc dù vậy, quá trình cắt bỏ cũng gặp những hạn chế nhất định nếu người bệnh đi kèm với xơ gan. Người bị xơ gan chức năng gan bị suy giảm, gan quá yếu sẽ không đủ khả năng “chống cự” với ca phẫu thuật. 
Chi tiết

HEWEL - Tăng cường giải độc,
chống độc, bảo vệ gan