HEWEL- Chống độc là để bảo vệ gan toàn diện từ gốc

Với công dụng vượt trội từ Wasabia & S.Marianum, HEWEL không chỉ giúp gan tăng cường giải độc mà còn có khả năng chủ động chống độc, bảo vệ gan một cách toàn diện nhờ kiểm soát tế bào Kupffer, làm giảm tổn thương và hỗ trợ ngăn ngừa độc chất khiến gan bị nhiễm độc.


1. Chống độc và giải độc khác như thế nào nào?

Theo GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, chống độc là quá trình kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer, ngăn không cho tế bào Kupffer sinh ra quá mức các chất gây viêm - thường được gọi là các độc chất tấn công gan, là nguyên nhân bệnh sinh của hầu hết các bệnh lý gan.
 
Giải độc là khi kiểm soát được tế bào Kupffer, sẽ kiểm soát các chất gây viêm không được sản sinh quá mức, tế bào gan không bị hủy hoại, gan sẽ thực hiện tốt chức năng chuyển hóa, trung hòa, loại thải chất độc ra khỏi cơ thể.
 
Các khái niệm này chính xác hơn cách nghĩ thông thường của dân gian là gan bị nhiễm độc thì cần giải độc giống như “rửa lá gan” nên người ta thường uống các loại nước mát vì cho là có thể giải độc cho gan, nhưng chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc uống các loại nước mát đó lại có tác dụng chống độc, giải độc bảo vệ gan.
 
Như vậy, bảo vệ gan toàn diện nghĩa là phải đảm bảo cả chống độc và giải độc thông qua kiểm soát hoạt động của tế bào Kupffer.

2. HEWEL - Sản phẩm duy nhất giúp chống độc, bảo vệ toàn diện cho gan

Bằng nhiều nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ, Đức, Nhật cũng đã phát hiện tinh chất từ Wasabia và S. Marianum thiên nhiên có khả năng kiểm soát hiệu quả tế bào Kupffer, ngăn chặn tế bào này sản sinh các chất độc chất gây viêm (Leukotriene, Interleukin, TNF-α, TGF-β, IL- 1β…) quá nhiều và liên tục khiến gan nhiễm độc, hư hại. Đây được xem là giải pháp khoa học giúp chống độc và bảo vệ gan hiệu quả nhờ đánh vào đúng vào tác nhân sinh bệnh và liên tục hỗ trợ ngăn ngừa không để gan bị nhiễm độc trước các tác nhân gây hại.

TTND Lê Văn Điềm - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có những chia sẻ cụ thể về nguồn gốc của 2 tinh chất Wasabia à S. Marianum (có trong HEWEL):

Wasabia Joponica từ lâu được xem là loại dược liệu quý, được người Nhật sử dụng trong y học, ẩm thực dành riêng cho giới quý tộc và hoàng gia. Trong Wasabia có chứa 3 hợp chất độc đáo gọi chung là Isothiocyanates mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loài thực vật nào khác, chúng có tác dụng chống độc, kiểm soát hoạt động của tế bào Kupffer ở gan và kháng ung thư gan.

S. Marianum là loại dược liệu thiên nhiên có khả năng bảo vệ gan và được người La Mã áp dụng từ hơn 2000 năm trước. Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã phát hiện những tác dụng quan trọng của S. Marianum, đặc biệt là khả năng kiểm soát tế bào Kupffer ở xoang gan. Qua đó giúp làm chậm quá trình xơ hóa, kích thích hình thành tế bào gan mới, phục hồi và thay tế bào gan đã bị hủy hoại.

a. HEWEL chống độc mạnh mẽ nhờ Wasabia
 
Ngoài tác dụng diệt khuẩn, đặc tính sáng giá nhất của Wasabia (có trong HEWEL) được các nhà khoa học quan tâm gần đây chính là khả năng chống độc, hỗ trợ ngăn ngừa nhiễm độc, bảo vệ gan, thậm chí kháng ung thư trong đó có ung thư gan nhờ đặc tính vượt trội của hoạt chất Isothiocyanates.
 
Cụ thể, Isothiocyanates giúp hoạt hóa protein đặc biệt bảo vệ cơ thể Nrf2 tăng gấp 3 lần, từ đó gia tăng tổng hợp các phân tử protein thúc đẩy quá trình giải độc, khử độc trong gan. Khi gan được tăng khử độc và giải độc sẽ hạn chế được quá trình tích tụ độc tố khiến gan nhiễm độc, từ đó giúp chủ động chống độc, bảo vệ gan hiệu quả.
 
HEWEL với S.Marianum (thảo dược quý nổi tiếng tốt cho gan) nay kết hợp với Wasabia không chỉ giúp tăng cường giải độc mà còn vượt trội hơn các sản phẩm gan khác trên thị trường nhờ vào khả năng chống độc mạnh mẽ của Wasabia.
 
Tên
Wasabia Japonica kích hoạt Nrf2 tăng gấp 3 lần giúp kiểm soát tế bào Kupffer, bảo vệ gan. (p<0.05).
Nguồn: Environ Health Perspect (2011) 19:1117-1122(2011). doi:10.1289/ehp.1003123
Đại học Tsukuba, Tsukuba, Japan.
 
b. HEWEL ngăn ngừa không để sản sinh quá mức các chât gây viêm hại gan, bảo vệ gan toàn diện
 
Thực phẩm bẩn, khói thuốc lá, bia rượu, hóa chất khi đi vào cơ thể sẽ kích hoạt tế bào Kupffer hoạt động quá mức sẽ phóng thích ra các độc chất gây viêm làm tổn thương, hư hại gan, khiến gan nhiễm độc, suy yếu, dẫn đến hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan.
 
Tinh chất Wasabia & S.Marianum (có trong HEWEL) có tác dụng kiểm soát tế bào Kupffer, không để tế bào này sản sinh quá mức các chất gây viêm hại gan, do đó giảm các tổn thương gan, hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan...
 
Tên
Khi sử dụng S.Marianum, TNF-α và Interleukin giảm.
Vì vậy, S.Marianum giúp giảm quá trình viêm, giảm quá trình tổn thương gan.
Khi sử dụng S.Marianum, TGF-β giảm, đồng thời giảm sản xuất các thành phần mô sợi.
Nhờ vậy, S.Marianum giúp giảm quá trình xơ hóa gan.
 
Tinh chất từ Wasabia và S. Marianum (có trong HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer đã giải quyết được yếu tố quan trọng trong cơ chế sinh ra các bệnh lý về gan; đồng thời còn giúp kháng khuẩn và chống nhiễm độc từ bên ngoài, được xem giải pháp chống độc, bảo vệ gan toàn diện.
 
Tên

Clip Tinh chất Wasabia và S Marianum thiên nhiên
 

HEWEL- Nơi bán và liều dùng
  • Giá bán 1 lọ HEWEL khoảng 240.000 VND, hộp 30 viên, dùng cho nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
  • Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc bạn có thể đặt mua Hewel online ngay tại Ecogreen.

Như Ý


5 nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan
Xơ gan là bệnh không thể phục hồi, tỉ lệ tử vong chỉ xếp sau ung thư gan trong các bệnh lý về gan. Vì vậy, sớm nhận biết nguyên nhân gây xơ gan sẽ giúp chúng ta có phương pháp hỗ...
Chi tiết
5 Triệu chứng cảnh báo xơ gan giai đoạn đầu
Triệu chứng xơ gan giai đoạn đầu thường khá mờ nhạt. Nhưng nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dễ bị xơ gan như thường xuyên uống bia rượu, gan nhiễm mỡ, viêm gan do virus (B, C…) hãy cảnh giác...
Chi tiết
Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT bao nhiêu là cao?
Không có giới hạn cao nhất cho các chỉ số men gan AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT. Tùy vào từng loại bệnh, các chỉ số này sẽ tăng đến một mức độ nhất định. Nếu không hỗ trợ cải thiện kịp thời...
Chi tiết
Rối loạn men gan, men gan cao- Nên ăn gì và kiêng ăn gì?
Men gan cao là “hồi chuông” cảnh báo cho sự tổn thương và chết của tế bào gan. Bên cạnh việc phục hồi, tái tạo tế bào gan, người bị tăng men gan cũng cần chế độ dinh dưỡng phù hợp để...
Chi tiết
Uống thuốc mát gan giải độc có giúp hạ men gan?
Tăng men gan là dấu hiệu cho thấy tế bào gan đang chết trên diện rộng, cảnh báo gan đang bị tổn thương. Khi bị tăng men gan, nhiều người thường được khuyên nên uống các loại thuốc mát gan...
Chi tiết


hewel popup 2023