HEWEL – Tăng cường giải độc, giữ lá gan khỏe mạnh, phòng bệnh gan từ gốc

22/10/2016

Ứng dụng công nghệ sinh học phân tử, theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Nhật và Đức: Sử dụng Wasabia và S. Marianum (có trong sản phẩm HEWEL) giúp kiểm soát hiệu quả tế bào Kupffer, qua đó tăng cường giải độc, ngăn ngừa nhiễm độc gan, giúp gan luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.

HEWEL - Tăng cường giải độc nhờ giảm 50% chất gây viêm hại gan sau 24h

Hiệp hội Nghiên cứu các Bệnh lý Gan (AASLD – Mỹ) cảnh báo, Kupffer – một loại tế bào ở gan – khi bị kích hoạt quá mức tiết ra các chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin... là nguyên nhân làm suy yếu vai trò giải độc, khử độc của gan, gây ra nhiều bệnh gan nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan... Do đó, kiểm soát tế bào Kupffer, giảm chất gây viêm hại gan chính là giải pháp giúp gan giữ vững và tăng cường các vai trò giải độc, khử độc, đồng thời bảo vệ gan hiệu quả.
 
Sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum (có trong HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer, làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin… do Kupffer tiết ra chỉ sau 24h sử dụng, từ đó, tăng cường giải độc, hỗ trợ phòng ngừa nhiễm độc gan, tăng men gan, viêm gan và nhiều bệnh lý gan nguy hiểm khác.
 
Tên
Khi sử dụng S.Marianum làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin do Kupffer chỉ sau 24h sử dụng. Vì vậy, sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, giảm tổn thương cho gan và giúp gan luôn hoạt động hiệu quả.
Nguồn: Đại học Pavia, Italy
Journal of Viral Hepatitis, 2005, 12, 559 - 567 doi: 10.1111/j.1365-2893.2005.00636.x.
 
 
Tên
 
Sự kết hợp giữa Wasabia & S.Marianum có tác dụng tăng cường cho cả pha I và pha II của quá trình giải độc. Nhờ đó, ngăn chặn nhiễm độc gan hiệu quả.
 

HEWEL - Tăng cường giải độc nhờ thúc đẩy Pha I và Pha II quá trình giải độc

 
Ưu việt hơn các sản phẩm giải độc gan khác chỉ chứa S. Marianum, HEWEL bổ sung thêm tinh chất Wasabia Japonica đến từ Nhật Bản.
 
Wasabia (có trong Hewel) giúp tăng kháng khuẩn và đảm bảo quá trình giải độc diễn ra hiệu quả nhờ tăng cường vai trò giải độc ở Pha I và Pha II. Dưới tác động của Isothiocyanates (tinh chất có trong Wasabia), pha I kéo theo sự họat động của hệ thống enzyme Cytochrome P450 sẽ tăng cường oxy hóa hoặc giảm bớt các độc chất. Sau đó, các enzyme ở pha II sẽ hủy họai độc chất dưới dạng tan trong nước để dễ lọai bỏ và thải trừ ra bên ngòai cơ thể. Nhờ đó, quá trình giải độc gan diễn ra hiệu quả, liên tục; ngăn chặn được sự tích tụ độc tố, vi khuẩn, kim loại nặng khiến gan nhiễm độc.
 
Tên
 
Wasabia (có trong HEWEL) tăng cường giải độc nhờ đặc tính kháng khuẩn và thúc đẩy quá trình giải độc hiệu quả diễn ra ở Pha I và Pha II.
 
 
Bên cạnh đó, hoạt chất Isothiocyanates còn cảm ứng mạnh với Glutathione-S-transferase (GST) nên thúc đẩy quá trình giải độc trong gan và tái tạo tế bào gan hư tổn..
 
HEWEL - sự kết hợp những công dụng ưu việt của hai tinh chất quý Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, diệt khuẩn và hỗ trợ ngăn ngừa nhiễm độc để gan luôn hoạt động hiệu quả.
 
Tên
 

HEWEL- Nơi bán và liều dùng

 
● Giá bán 1 lọ HEWEL khoảng 240.000 VND, hộp 30 viên, dùng cho nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
● Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
● Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 
Xem thêm

 

Đăng ký bản tin

Triệu chứng xơ gan giai đoạn cuối: Dễ biết khó khắc phục
Không khó để nhìn ra một người bị xơ gan giai đoạn cuối (hay còn gọi xơ gan giai đoạn mất bù, xơ gan cổ trướng). Tất cả triệu chứng tệ hại làm sút giảm sức khỏe của người bệnh xơ gan...
Chi tiết
Gia đình 4 người ung thư gan, viêm gan do chủ quan
Khi phát hiện bị mắc viêm gan siêu vi B hay siêu vi C, nhiều người vẫn giữ quan niệm uống thuốc Đông y, uống thực phẩm chức năng, bổ gan để giải độc cơ thể. Tuy nhiên, đã có rất nhiều...
Chi tiết
Ung thư gan tấn công người trẻ
Theo ghi nhận của Bệnh viện Chợ Rẫy, số người trẻ bị ung thư gan đang tăng lên, nhiều trường hợp chỉ ở độ tuổi 15-30  
Chi tiết
Thanh niên dư cân dễ bị bệnh gan khi già
Khảo sát của các nhà khoa học Thụy Điển tại Trung tâm Bệnh tiêu hóa thuộc Viện Karolinska mới được công bố trên tờ Journal of Hepatology cho thấy tình trạng dư cân từ tuổi thanh niên có thể là...
Chi tiết
Gan nhiễm mỡ: bệnh nhân ngày càng trẻ
TT - Ăn uống mất cân bằng dinh dưỡng, uống nhiều rượu bia, lạm dụng thuốc khiến không chỉ có người béo phì, người mắc bệnh viêm gan... bị gan nhiễm mỡ (GNM) mà cả người gầy, thậm chí...
Chi tiết


HEWEL - Tăng cường giải độc,
chống độc, bảo vệ gan