HEWEL – Tăng cường giải độc, giữ lá gan khỏe mạnh, phòng bệnh gan từ gốc

Ứng dụng công nghệ sinh học phân tử, theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Nhật và Đức: Sử dụng Wasabia và S. Marianum (có trong sản phẩm HEWEL) giúp kiểm soát hiệu quả tế bào Kupffer, qua đó tăng cường giải độc, ngăn ngừa nhiễm độc gan, giúp gan luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.


HEWEL - Tăng cường giải độc nhờ giảm 50% chất gây viêm hại gan sau 24h

Hiệp hội Nghiên cứu các Bệnh lý Gan (AASLD – Mỹ) cảnh báo, Kupffer – một loại tế bào ở gan – khi bị kích hoạt quá mức tiết ra các chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin... là nguyên nhân làm suy yếu vai trò giải độc, khử độc của gan, gây ra nhiều bệnh gan nguy hiểm như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan... Do đó, kiểm soát tế bào Kupffer, giảm chất gây viêm hại gan chính là giải pháp giúp gan giữ vững và tăng cường các vai trò giải độc, khử độc, đồng thời bảo vệ gan hiệu quả.
 
Sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum (có trong HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer, làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin… do Kupffer tiết ra chỉ sau 24h sử dụng, từ đó, tăng cường giải độc, hỗ trợ phòng ngừa nhiễm độc gan, tăng men gan, viêm gan và nhiều bệnh lý gan nguy hiểm khác.
 
Tên
Khi sử dụng S.Marianum làm giảm trên 50% các độc chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin do Kupffer chỉ sau 24h sử dụng. Vì vậy, sự kết hợp giữa Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, giảm tổn thương cho gan và giúp gan luôn hoạt động hiệu quả.
Nguồn: Đại học Pavia, Italy
Journal of Viral Hepatitis, 2005, 12, 559 - 567 doi: 10.1111/j.1365-2893.2005.00636.x.
 
 
Tên
 
Sự kết hợp giữa Wasabia & S.Marianum có tác dụng tăng cường cho cả pha I và pha II của quá trình giải độc. Nhờ đó, ngăn chặn nhiễm độc gan hiệu quả.

HEWEL - Tăng cường giải độc nhờ thúc đẩy Pha I và Pha II quá trình giải độc

Ưu việt hơn các sản phẩm giải độc gan khác chỉ chứa S. Marianum, HEWEL bổ sung thêm tinh chất Wasabia Japonica đến từ Nhật Bản.
 
Wasabia (có trong Hewel) giúp tăng kháng khuẩn và đảm bảo quá trình giải độc diễn ra hiệu quả nhờ tăng cường vai trò giải độc ở Pha I và Pha II. Dưới tác động của Isothiocyanates (tinh chất có trong Wasabia), pha I kéo theo sự họat động của hệ thống enzyme Cytochrome P450 sẽ tăng cường oxy hóa hoặc giảm bớt các độc chất. Sau đó, các enzyme ở pha II sẽ hủy họai độc chất dưới dạng tan trong nước để dễ lọai bỏ và thải trừ ra bên ngòai cơ thể. Nhờ đó, quá trình giải độc gan diễn ra hiệu quả, liên tục; ngăn chặn được sự tích tụ độc tố, vi khuẩn, kim loại nặng khiến gan nhiễm độc.
 
Nói về 2 tinh chất quý có trong HEWEL TTND Lê Văn Điềm - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có những chia sẻ cụ thể, Wasabia từ lâu được xem là loại dược liệu quý và được người Nhật sử dụng trong y học, ẩm thực dành riêng cho giới quý tộc và hoàng gia. Trong Wasabia có chứa 3 hợp chất độc đáo gọi chung là  Isothiocyanates mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loài thực vật nào khác. Đặc biệt, chúng có tác dụng chống độc, kiểm soát hoạt động của tế bào Kupffer ở gan và có thể kháng ung thư gan.

S. Marianum là loại dược liệu thiên nhiên có khả năng bảo vệ gan, được người La Mã áp dụng từ hơn 2000 năm trước. Với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã phát hiện những tác dụng quan trọng của S. Marianum, đặc biệt là khả năng kiểm soát hiệu quả tế bào Kupffer ở xoang gan. Qua đó giúp làm chậm quá trình xơ hóa, kích thích hình thành tế bào gan mới, phục hồi và thay tế bào gan bị hủy hoại.

Dưới góc độ nghiên cứu sinh học phân tử cho thấy, S. Marianum kết hợp cùng Wasabia Japonica giúp kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer ngoài ra còn làm hạn chế hình thành các chất gây viêm như Leukotriene, Interleukin, TNF-α, TGF-β… Chính vì thế, bộ đôi tinh chất này giúp cải thiện tình trạng tổn thương tế bào gan, tăng cường giải độc gan, hạ men gan, giảm viêm gan, gan nhiễm mỡ và phòng ngừa xơ hóa hiệu quả.

 
Tên
 
Wasabia (có trong HEWEL) tăng cường giải độc nhờ đặc tính kháng khuẩn và thúc đẩy quá trình giải độc hiệu quả diễn ra ở Pha I và Pha II.
 
 
Bên cạnh đó, hoạt chất Isothiocyanates còn cảm ứng mạnh với Glutathione-S-transferase (GST) nên thúc đẩy quá trình giải độc trong gan và tái tạo tế bào gan hư tổn..
 
HEWEL - sự kết hợp những công dụng ưu việt của hai tinh chất quý Wasabia và S. Marianum giúp tăng cường giải độc, diệt khuẩn và hỗ trợ ngăn ngừa nhiễm độc để gan luôn hoạt động hiệu quả.
 
Tên
 

HEWEL- Nơi bán và liều dùng

 
● Giá bán 1 lọ HEWEL khoảng 240.000 VND, hộp 30 viên, dùng cho nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
● Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
● Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 

Triệu chứng xơ gan giai đoạn cuối: Dễ biết khó khắc phục
Không khó để nhìn ra một người bị xơ gan giai đoạn cuối (hay còn gọi xơ gan giai đoạn mất bù, xơ gan cổ trướng). Tất cả triệu chứng tệ hại làm sút giảm sức khỏe của người bệnh xơ gan...
Chi tiết
Ung thư gan tấn công người trẻ
Theo ghi nhận của Bệnh viện Chợ Rẫy, số người trẻ bị ung thư gan đang tăng lên, nhiều trường hợp chỉ ở độ tuổi 15-30  
Chi tiết
Người dùng rượu bia nhiều dễ bị gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ là tình trạng chất béo trong gan vượt quá trọng lượng gan, có đến 25% trường hợp gan nhiễm mỡ có thể diễn tiến thành viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Việt Nam là một trong những...
Chi tiết
Người viêm gan B dễ bị ung thư gan
Khoảng 10-20% bệnh nhân xơ gan có thể biến thành ung thư gan. Bệnh nhân bị nhiễm virus B có xác suất ung thư gan cao gấp 200 lần người bình thường.   
Chi tiết
Người Việt Nam bị ung thư gan nhiều nhất thế giới
Nước ta có tỷ lệ bệnh nhân ung thư gan cao nhất thế giới, trung bình mỗi năm có trên 10.000 ca bệnh mới phát hiện.  
Chi tiết


hewel popup 2023