Điều khoản sử dụng

17-11-2023

Tác Giả: Đội Ngũ Hewel

Hewel.com.vn là website trực tuyến thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma) – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ.

Hiện tại, website Hewel.com.vn chuyên cung cấp các thông tin khoa học về gan (cấu trúc, vai trò của gan), bệnh thường gặp ở gan, cách bảo vệ gan khỏe mạnh cũng như những thông tin về sản phẩm viên uống Hewel (thành phần, cơ chế hoạt động, nghiên cứu khoa học, đánh giá của chuyên gia và chia sẻ của người dùng…). Ngoài ra, Website còn tư vấn – giải đáp các thắc mắc độc giả gửi về.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web hewel.com.vn, nghĩa là bạn đã đồng ý và chấp nhận những Điều khoản và Điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không sử dụng trang web.
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh, cập nhật chính sách bất cứ lúc nào nên khuyến khích bạn truy cập vào mục Điều khoản sử dụng xem lại thường xuyên.

Hewel miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung đăng tải trên website Hewel.com.vn bao gồm văn bản, dữ liệu, hình ảnh, đồ họa là thông tin tổng quan được thu thập từ nguồn đáng tin cậy và đã được kiểm duyệt bởi bộ phận y khoa. Tuy nhiên, những nội dung trên chỉ mang tính tham khảo, không thay thế cho lời khuyên y tế, chẩn đoán hay điều trị nào.

Khi phát hiện có vấn đề về sức khỏe, bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sức khỏe của bất kỳ người bệnh nào, và từ chối các khiếu nại đối với trường hợp bạn sử dụng các thông tin trên website mà không mang lại hiệu quả.

Các hình ảnh được sử dụng trong website liên quan đến các vấn đề y khoa nên có thể nhạy cảm, gây khó chịu cho người xem. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp hãy thoát khỏi web.

Vấn đề sử dụng nội dung

Toàn bộ nội dung của hewel.com.vn được bảo vệ bởi bản quyền và được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Quyền nội dung thuộc website hewel.com.vn và bên cấp phép. Nếu có bất kỳ quy tắc đặc biệt khác được áp dụng, người dùng có thể tham khảo tại website hewel.com.vn hoặc tại mục Điều khoản sử dụng.

Bạn được quyền sử dụng nội dung trên website với mục đích cá nhân hoặc phi thương mại, nhưng cần ghi rõ nguồn trích dẫn và giữ nguyên các thông cáo bản quyền. Nếu người dùng sử dụng nội dung trong trường hợp không thuộc phạm vi đề ra của Điều khoản sử dụng thì đó là hành vi vi phạm Điều khoản, vi phạm bản quyền, nhãn hiệu độc quyền và các luật khác.

Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng các nội dung trên website với bất kỳ mục đích nào sau đây:

  • Thực hiện hành vi vi phạm pháp luật hình sự, dẫn đến trách nhiệm dân sự theo pháp luật Việt Nam hay pháp luật nước ngoài.
  • Truyền phát, đăng tải, giao tiếp những tài liệu thuộc quyền sở hữu của website hoặc đã được đăng ký bản quyền khi chưa được chủ sở hữu cho phép.
  • Thực hiện truyền phát, đăng tải, giao tiếp các tài liệu này với một bên thứ ba khi chưa được cho phép.

Nếu vi phạm Điều khoản sử dụng hay bản quyền, bạn sẽ mất quyền sử dụng nội dung và phải hủy toàn bộ các bản sao nội dung đã lấy trái phép từ website hewel.com.vn.

1. Bồi thường

Trong trường hợp vi phạm luật bản quyền hoặc các Điều khoản sử dụng nội dung trên website như: thông tin, hình ảnh, tư liệu, đồ họa,… trái phép, bạn phải tiến hành bồi thường tổn thất và thực hiện các chế tài theo quy định. Đồng thời, bạn phải đảm bảo từ giám đốc, đại lý, cán bộ, nhân viên, nhà cung cấp và các bên có liên quan khác của website hewel.com.vn không chịu bất kỳ tổn thất nào từ khiếu nại, yêu cầu trách nhiệm đến chi phí pháp lý.

2. Liên quan đến vấn đề gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền

Nếu bạn cho rằng tài liệu đăng tải trên hewel.com.vn đang vi phạm chính sách bản quyền của mình, bạn có thể liên hệ với đại lý bản quyền website để yêu cầu xem xét, tháo gỡ, ngừng hoạt động,…

Bạn cần làm rõ những thông tin sau đây khi báo cáo với đại lý bản quyền:

  • Xác định rõ tài liệu mà bạn cho rằng đã vi phạm chính sách bản quyền. Bạn có thể cung cấp bản sao hoặc nguồn bản quyền nội dung và bất cứ thông tin cần thiết khác.
  • Đưa ra lời khẳng định, website hewel.com.vn đã vi phạm những điều khoản về bản quyền của chủ sở hữu bản quyền hoặc pháp luật Việt Nam.
  • Tuyên bố đảm bảo những thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và bạn sẽ chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp khai man, vu khống về bản quyền.
  • Cung cấp thông tin liên lạc gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email và xác nhận bạn là chủ sở hữu bản quyền hay được ủy quyền thực hiện khiếu nại.
  • Chữ ký, dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký điện tử từ chủ sở hữu bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Thông tin đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền website hewel.com.vn:

 • Địa chỉ:
  • 148 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 028 7102 6089
 • Email:
  • cskh@hewel.com.vn
  • tuvanykhoa@wit-ecogreen.com.vn

3. Thỏa thuận chung

Việc sử dụng website hewel.com.vn và những nội dung trên website phải tuân thủ những thỏa thuận của Điều khoản sử dụng từ chúng tôi. Nếu không có bất kỳ thông báo hợp pháp cụ thể nào khác trên website thì các Điều khoản, Điều kiện, Chính sách bảo mật của Hewel.com.vn chính là yếu tố cấu thành của toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tuân thủ Điều khoản sử dụng website, đồng thời tra cứu và sử dụng những thông tin, nội dung trên website một cách hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhận xét nào liên quan đến trang web, hãy gửi thông tin đến Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco (Eco Pharma) thông qua mẫu đơn liên hệ. Cảm ơn sự hợp tác của bạn.

24-11-2023