Tin tức

Cách nhận biết triệu chứng bệnh gan

Cách nhận biết triệu chứng bệnh gan

Gan đảm nhận thực hiện khoảng 500 chức năng quan trọng. Trong đó có 3 chức năng đáng chú ý nhất đó là: Tiết ra dịch mật giúp tiêu hóa thức ăn; thanh lọc độc tố cho máu đi nuôi cơ thể; dự trữ glucose để tạo năng lượng khi cần thiết. Chính vì vai chính là phân giải độc tố và các chất dinh dưỡng nên gan rất dễ bị “mắc bệnh”.

Xem tiếp
Những dấu hiệu, triệu chứng viêm gan khó nhận biết

Những dấu hiệu, triệu chứng viêm gan khó nhận biết

Viêm gan là tình trạng tổn thương gan có sự hiện...
Xem tiếp
Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT bao nhiêu là cao?

Chỉ số AST (SGOT), ALT (SGPT), GGT bao nhiêu là cao?

Không có giới hạn cao nhất cho các chỉ số men gan AST...
Xem tiếp
Viêm gan b mạn tính có chữa được không?

Viêm gan b mạn tính có chữa được không?

Theo WHO, hơn 1/3 dân số thế giới bị nhiễm virus viêm...
Xem tiếp

Giải đáp 10 câu hỏi thường gặp về bệnh viêm gan C

Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao, tuy nhiên, bệnh diễn tiến âm thầm và không có triệu chứng rõ ràng vì vậy thường phát hiện bệnh ở giai đoạn nặng. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, dưới đây là 10 giải đáp cho các thắc mắc thường gặp nhất. 
Chi tiết

Viêm gan B cấp tính là gì? Cách điều trị và phòng tránh

Viêm gan B được xếp vào nhóm bệnh truyền nhiễm cao. Khả năng lây nhiễm của virus viêm gan B gấp 50-100 lần so với HIV. Viêm gan cấp B cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh, tình trạng kéo dài ít hơn 6 tháng, có khoảng 80% trường hợp mắc viêm B cấp tính có thể tự phục hồi sau 1-2 tháng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp viêm gan B cấp tính kéo dài hàng tháng, thậm chí hàng năm và tiến triển thành viêm gan mạn tính, suy gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan.

Chi tiết

11 Câu hỏi về viêm gan B bạn cần phải biết

Viêm gan B là một căn bệnh truyền nhiễm gây ra bởi virus siêu vi B (HBV). Khi mắc, người bệnh buộc phải chấp nhận sống chung với virus viêm gan B suốt đời. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trên toàn thế giới có khoảng 400 triệu người mắc viêm gan B mãn tính. Tại Việt Nam tỷ lệ mắc viêm gan B thuộc hàng cao nhất thế giới và chiếm khoảng 20% dân số.
Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT HEWEL 2021

Chính thức ra mắt tại các nhà thuốc trên toàn quốc từ đầu tháng 5/2016, thực phẩm bảo vệ sức khỏe HEWEL là giải pháp toàn diện và nhắm trúng đích trong phòng, trị các bệnh lý ở gan, đã được hàng triệu khách hàng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng lâu dài.
Thay lời tri ân đến khách hàng, cùng với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao chất lượng cuộc sống, HEWEL mang đến chương trình khách hàng thân thiết TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ CÙNG HEWEL.
 
Chi tiết

Những thông tin cần biết về viêm gan do virus

Viêm gan do virus gồm nhiều loại như viêm gan A (HAV), viêm gan B (HBV), viêm gan C (HCV), viêm gan D (HDV), viêm gan E (HEV), viêm gan G (HGV)… trong đó virus viêm gan B và C thường gặp nhất.
Chi tiết

HEWEL - Tăng cường giải độc,
chống độc, bảo vệ gan