Bị suy giảm chức năng gan có nên uống Hewel

Chào chuyên gia, chồng tôi bị suy giảm chức năng gan, tôi muốn mua Hewel cho anh ấy uống. Xin tư vấn giúp tôi, người bị suy giảm chức năng gan có nên dùng Hewel không? Xin cảm ơn! (Mai – Tp.HCM)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Thông thường, suy giảm chức năng gan là giai đoạn sức khỏe của người bệnh đã giảm sút, gan cũng chịu khá nhiều tổn thương. Khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, phân giải chất béo, chống độc, khử độc của gan giảm, khiến độc chất tích tụ ở gan ngày càng nhiều. Chính những điều này làm cho các tế bào gan phải hoạt động liên tục để xử lý độc tố, từ đó sản sinh ra các chất trung gian. Các chất này một lần nữa kích hoạt tế bào Kupffer hoạt động quá mức, từ đó hủy hoại các tế bào gan nghiêm trọng hơn, nhanh chóng dẫn đến xơ gan, ung thư gan.
Bảo vệ gan Hewel có tác dụng kiểm soát tế bào Kupffer, tái tạo các tế bào gan tổn thương và tăng cường khả năng khử độc cho gan nên rất tốn với người suy gan. Ngoài ra, Hewel được tinh chiết 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn, người bệnh ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị của chuyên gia, có thể dùng thêm Hewel để tăng hiệu quả hỗ trợ cải thiện suy giảm chức năng gan, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ gan, ung thư gan.

Sử dụng Hewel như thế nào?

Theo khuyến cáo của chuyên gia, nên dùng Hewel ngày 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Với trường hợp bệnh nặng có thể dùng 3 viên/ngày. Có thể dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt.
bổ gan hewel ecogreen
Liều dùng Hewel theo khuyến cáo của chuyên gia là ngày 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên
Thời điểm uống tốt nhất là trước khi ăn 30 phút. Vì uống trước ăn, Hewel sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa, điều này rất quan trọng với người có vấn đề về tiêu hóa, gan nhiễm mỡ, tăng men gan… Ngoài ra, thành phần Hewel có chứa Wasabia có tác dụng chống độc, khử độc nên sử dụng trước khi ăn để khi thức ăn đi vào cơ thể, Hewel có thể phát huy tối đa công dụng và hiệu quả khử độc, chống độc, cũng như tăng cường giải độc cho cơ thể.
Hy vọng những chia sẻ ở trên phần nào giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và người thân thật nhiều sức khỏe!
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 


Ý kiến bạn đọc