Có nên uống Hewel không?

Trước tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay, tôi rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của cả gia đình. Đọc các thông tin trên báo đài, tôi được biết là các loại thực phẩm bẩn có thể chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể, nhất là với gan. Vì thế nên tôi muốn tìm một loại thuốc bổ gan, giải độc gan để bảo vệ sức khỏe. Tôi thấy trên ti vi đang quảng cáo Hewel, vậy cho hỏi viên uống Hewel có tác dụng gì, Hewel bảo vệ gan thế nào? (Nguyễn Thị Mây, 45 tuổi, TP.HCM)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào chị Mây, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Hewel. Chúng tôi xin lần lượt trả lời câu hỏi của chị cụ thể như sau:

Thực phẩm bẩn tác động như thế nào tới gan?

Thực trạng thực phẩm bẩn đang ngày càng tăng cao và cảnh báo nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, trong đó có sức khỏe và chức năng của gan. Các loại thực phẩm mà con người cung cấp cho cơ thể hàng ngày hầu như đều có thể chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và các loại hóa chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh, chất tăng trọng…Gan có khả năng giải độc ở chừng mực nhất định. Nhưng nếu tiêu thụ số lượng lớn hay kéo dài sẽ khiến gan quá tải. Theo thời gian, các độc chất tích tụ, gan tăng thêm gánh nặng, khiến cho việc giải độc không hiệu quả, gan sẽ bị tổn thương.
Nghiên cứu dưới góc độ sinh học phân tử cho thấy, các loại thực phẩm bẩn có thể hủy hoại tế bào gan qua hai con đường. Cụ thể:(1)
  • Nhóm các loại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng trực tiếp kích hoạt tế bào Kupffer – một loại tế bào làm nhiệm vụ miễn dịch nằm ở xoang gan – hoạt động quá mức, làm cho tế bào này phóng thích ra các chất gây viêm như TNF-α, TGF-β, Interleukin… gây tổn thương, hủy hoại tế bào gan.
  • Mặt khác, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, chất tăng trọng, chất tạo nạc, các loại kháng sinh, chất bảo quản, hóa chất nhuộm màu hoặc tẩy trắng, phụ gia tạo mùi độc hại…là những độc chất khiến tế bào gan làm việc quá sức khi thực hiện vai trò khử độc. Không chỉ vậy, các độc chất này còn làm sản sinh các sản phẩm trung gian tiếp tục kích hoạt tế bào Kupffer mạnh mẽ, và một lần nữa gây chết tế bào gan nhiều hơn, khiến gan nhanh chóng suy yếu, hư hại.

Viên uống Hewel có tác dụng gì?

Việc sử dụng một số thuốc thanh nhiệt, mát gan, giải độc cho gan thôi là chưa đủ. Bởi thực tế, sử dụng các bài thuốc cải thiện chức năng gan từ dân gian mà chưa qua kiểm chứng lâm sàng cũng có thể gây hại cho gan, thậm chí là khiến gan bị nhiễm độc nặng hơn. Gan một khi đã bị nhiễm độc, suy giảm hoạt động nặng thì rất khó phục hồi. Vì thế, cần chủ động chống độc, bảo vệ gan ngay từ đầu khi gan chưa nhiễm độc hoặc nhiễm độc chưa nặng.
Trên cơ sở nhận biết rõ vai trò quan trọng của tế bào Kupffer trong cơ chế bệnh sinh gan; gần đây, nhờ vào những thành tựu vượt trội của ngành công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã tinh chiết thành công tinh chất Wasabia và S.Marianum thiên nhiên vào trong viên uống Hewel giúp kiểm soát hiệu quả hoạt động của tế bào Kupffer.

Hewel có tốt không? Có nên uống Hewel không? 

Theo nghiên cứu tại Nhật và Đức, việc sử dụng Wasabia và S. Marianum có trong viên uống Hewel giúp kiểm soát tế bào Kupffer. Trước tác động của các hóa chất độc hại, vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng… bộ đôi tinh chất này giúp làm giảm trên 50% các chất gây viêm như TNF-α, TGF-β, Interleukin… sau 24 giờ sử dụng. Nhờ đó, hạn chế được quá trình viêm và tổn thương gan, hỗ trợ ngăn chặn hình thành các mô sợi gây xơ gan. Đồng thời, Wasabia và S. Marianum còn giúp tăng gấp 3 lần loại protein bảo vệ cơ thể là Nrf2 chỉ sau 6 giờ, kiểm soát tế bào Kupffer, tăng cường khả năng khử độc, bảo vệ gan và tái tạo các tế bào gan bị hư hại.
Sản phẩm bảo vệ gan Hewel có công dụng là giải pháp vượt trội và khoa học trong việc chủ động chống độc, bảo vệ gan từ gốc.
Liều dùng Hewel: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Ý kiến bạn đọc