Uống thuốc chữa bệnh tiểu đường có thể uống cùng Hewel không?

Ba tôi 57 tuổi, hiện đang bị  bệnh tiểu đường, huyết áp và mỡ máu cao. Vì vậy, trong một ngày ba tôi phải uống nhiều loại thuốc khác nhau. Tôi nghe nói uống nhiều thuốc sẽ có hại cho gan. Vậy ba tôi uống HEWEL để bảo vệ gan có được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!

Phần lớn các thuốc vào cơ thể phải đi qua gan để chuyển hóa. Độc tính của thuốc đối với gan ngày càng tăng lên, nếu bệnh nhân dùng đồng thời nhiều loại thuốc hỗ trợ cải thiện khác nhau, ngay cả những thuốc thông thường như hạ sốt, giảm đau, kháng viêm.

Bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe của ba mình trong quá trình hỗ trợ cải thiện. Khi có triệu chứng như biếng ăn, mệt mỏi, buồn nôn, đau tức vùng dưới sườn phải, vàng da, vàng mắt, nước tiểu vàng sậm thì phải nghĩ đến tổn thương gan. Để hạn chế độc tính của thuốc với gan, ba bạn cần tuân thủ liệu trình hỗ trợ cải thiện của chuyên gia và dùng thêm sản phẩm bảo vệ gan, kiểm tra định kỳ các xét nghiệm gan (AST, ALT, Bilirubin).

HEWEL là giải pháp chống độc, bảo vệ gan từ thiên nhiên, an toàn và có thể sử dụng lâu dài mà không gây hại cho gan, thận, dạ dày.

Ba bạn có thể dùng Hewel với sự kết hợp giữa tinh chất S.Marianum và Wasabia thiên nhiên có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chủ động chống độc và bảo vệ gan.

Lưu ý khi muốn bảo vệ gan khỏe mạnh cần:
– Không uống bia rượu khi đang uống thuốc điều trị bệnh.
– Không hút thuốc lá
– Chế độ ăn lành mạnh đủ dinh dưỡng, và tập luyện thể dục thường xuyên giúp lưu thông máu, tăng cường hoạt động của gan.
– Kiểm tra sức khỏe định kỳ
– Không tiếp xúc với các chất độc hại, chất hóa học
Trân trọng,
Trung tâm tư vấn y khoa- Công ty CPDP ECO
Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

 


Ý kiến bạn đọc