HEWEL - Kiểm soát tế bào Kupffer, chủ động chống độc và bảo vệ gan

Ứng dụng thành tựu của công nghệ sinh học phân tử, nhiều nghiên cứu tại Nhật Bản và Đức nhận định, sử dụng Wasabia và S. Marianum (có trong sản phẩm HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer không hoạt động quá mức là giải pháp tăng cường giải độc, chống độc, bảo vệ gan từ gốc, giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý về gan hiệu quả.


 
Tên
 
 

Cơ chế tăng cường giải độc, chống độc, bảo vệ gan của HEWEL

S. Marianum - tinh chất chính có trong Hewel giảm trên 50% các chất gây viêm TNF-α, TGF-β và Interleukin chỉ trong thời gian ngắn (nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Regensburg của Đức), nhờ đó giảm nguyên nhân gây bệnh gan, quá trình viêm, tổn thương gan và quá trình sản xuất các thành phần mô sợi gây xơ hóa gan. Đồng thời, Wasabia - tinh chất quý còn lại còn kích hoạt Nrf2 – yếu tố bảo vệ cơ thể vô cùng quan trọng – tăng gấp 3 lần, thúc đẩy quá trình khử độc trong gan, kiểm soát tế bào Kupffer, bảo vệ gan và tái tạo các tế bào gan bị hư tổn (nghiên cứu tại Đại học Tsukuba của Nhật).
 
  • Wasabia Japonica giải độc, chống độc, tái tạo tế bào gan
Thành phần Isothiocyanates (ITCs) có trong Wasabia Japonica làm kích hoạt yếu tố Nrf2 thúc đẩy pha II của quá trình giải độc trong gan, kiểm soát tế bào Kupffer.

Đặc biệt với gan, hoạt chất Isothiocyanate có trong Wasabia cảm ứng mạnh với Glutathione-S-transferase (GST) - có tác dụng thúc đẩy quá trình giải độc trong gan và tái tạo tế bào gan bị hư.
 
     
Wasabia Japonica kích hoạt Nrf2 tăng gấp 3 lần giúp kiểm soát tế bào Kupffer, bảo vệ gan. (p<0.05).
Nguồn: Environ Health Perspect (2011) 19:1117-1122(2011). doi:10.1289/ehp.1003123
Đại học Tsukuba, Tsukuba, Japan.
 
  • S. Marianum giảm tổn thương gan, hạ men gan
Khi tế bào Kupffer được kiểm soát sẽ hạn chế hình thành các chất gây viêm như như Leukotriene, Interleukin, TNF-α, TGF-β …Nhờ vậy, S. Marianum giúp giảm sự tổn thương tế bào gian, giảm viêm gan, giảm quá trình xơ hóa.
 
Tên
 
Khi sử dụng S.Marianum, TNF-α và  Interleukin giảm.
Vì vậy, S.Marianum giúp giảm quá trình viêm, giảm quá trình tổn thương gan.
Khi sử dụng S.Marianum, TGF-β giảm, đồng thời giảm sản xuất các thành phần mô sợi.
Nhờ vậy, S.Marianum giúp giảm quá trình xơ hóa gan.

*Nguồn: Clinical Phytoscience International Journal of Phytomedicine and Phytotherapy 2015

doi: 10.1186/s40816-015-0006-z - Bệnh viện Đại học Regensburg, Regensburg, D-93053, Đức

    
Gan có nhiều loại men (enzyme) khác nhau và nhiệm vụ của chúng là để xúc tác các phản ứng chuyển hóa. Khi các tế bào gan bị chết hay hư hoại nhiều sẽ phóng thích các men này vào máu, gây tăng men gan. Do đó, tăng men gan được xem là dấu hiệu cho thấy các tế bào gan đang bị thương tổn.
 
Khi tế bào Kupffer được kiểm soát, sự hư tổn tế bào gan được giảm bớt nên men gan vì thế cũng giảm. Nghiên cứu lầm sàng ngẫu nhiên có đối chứng tại Đại học Pavia (Ý) trên bệnh nhân viêm gan siêu vi và viêm gan do rượu bia cho thấy sau 2 tuần sử dụng S. Marianum 360mg mỗi ngày, nồng độ men gan và bilirubin trong máu giảm lên đến 50%.
 
Tên
(P<0.05)
Nguồn: Đại học Pavia, Italy
Journal of Viral Hepatitis, 2005, 12, 559 - 567 doi: 10.1111/j.1365-2893.2005.00636.x.
 
Sự phối hợp của Wasabia và S. Marianum làm tăng hiệu quả tác dụng kiểm soát tế bào Kupffer

Hiệu quả rõ rệt với từng đối tượng

Tinh chất Wasabia và S. Marianum (có trong HEWEL) kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer, giúp phòng ngừa và cải thiện hiệu quả các bệnh lý gan, hiệu quả rõ rệt với từng đối tượng.
 
  • Người chưa bị bệnh gan
Với người chưa bị bệnh gan, tinh chất Wasabia và S. Marianum giúp tăng khả năng chống độc, bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại (thực phẩm bẩn, rượu bia, vi sinh vật, hóa chất…).
 
Tinh chất Wasabia và S. Marianum có công dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa các dưỡng chất thiết yếu của cơ thể (protide, glucide, lipid…), lợi mật, giảm táo bón, tốt cho người ăn không ngon miệng, ăn không tiêu.
 
  • Người đang mắc bệnh lý về gan (gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan)
Tinh chất Wasabia và S. Marianum giúp hạ men gan, tái tạo cấu trúc gan, tăng khả năng chống độc, bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại (vi sinh vật, hóa chất, thuốc cải thiện, rượu bia…) nên có thể dùng hỗ trợ các liệu pháp cải thiện ở người bị viêm gan siêu vi B, viêm gan C, người bị bệnh gan do rượu bia như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan…
 
  • Người có vấn đề về da
Mẩn ngứa, mụn nhọt, mề đay là những dấu hiệu gan bị suy giảm khả năng thải độc tố hay chuyển hóa sắc tố mật trong cơ thể. Do đó, người thường xuyên gặp các vấn đề về da liên quan đến gan có thể sử dụng S. Marianum và Wasabia Japonica thường xuyên.

Nơi bán và liều dùng

- Giá bán 1 lọ HEWEL khoảng 240.000 VND, hộp 30 viên, dùng cho nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
- Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên và nên dùng thường xuyên. Uống trước khi ăn 30 phút để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.
- Sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 
Ngoài ra, nếu quá bận rộn, bạn có thể ghé:

Nhà cung cấp độc quyền Hewel- Ecogreen sẽ thay bạn gửi tặng món quà sức khỏe ý nghĩa nhất, thay bạn chăm sóc lá gan của cả gia đình.

 
HEWEL kiểm soát tế bào Kupffer, phòng và cải thiện bệnh lý về gan hiệu quả
 

 


Gan nhiễm mỡ nên ăn gì và kiêng gì? 14 Thực phẩm tốt cho gan
Gan nhiễm mỡ là tình trạng chất béo trong gan vượt quá 5% trọng lượng của gan. Trong đó có 25% trường hợp gan nhiễm mỡ có thể diễn tiến thành viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Bệnh...
Chi tiết
Người bị viêm gan B nên kiêng ăn gì?
Hàng năm, có đến 780.000 người tử vong vì biến chứng xơ gan và ung thư gan do viêm gan B. Chỉ cần lơ là, gan sẽ âm thầm bị tổn thương nhiều hơn mà người bệnh không hề hay biết. Để tăng thời...
Chi tiết
Ăn chuối thúc chín nhanh vàng đẹp - gan lãnh đủ
Chuối tốt cho sức khỏe là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, chuối tẩm hóa chất độc hại để thúc chín - như thông tin gần đây báo đài đề cập - lại gây nhiều nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt...
Chi tiết
Nhận diện chuối tẩm độc thúc chín để tránh nguy cơ bệnh tật, tử vong
Gần đây, không ít người tiêu dùng đã bàng hoàng trước thông tin vì lợi nhuận nhiều người đã tẩm thuốc diệt cỏ vào chuối, thúc chín chuối vàng ươm, đẹp mắt nhưng nguy cơ tiềm ẩn thì khôn...
Chi tiết
Triệu chứng điển hình của bệnh gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ tích tụ quá nhiều trong gan (trên 5% trọng lượng gan). Gan nhiễm mỡ được thành 2 loại chính: Gan nhiễm mỡ do rượu bia (Alcoholic Liver Disease - ALD), và gan nhiễm...
Chi tiết


hewel popup 2023